Vòng gỗ Huyết rồng

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Vòng Gỗ Huyết Rồng (Huyết Long) - Cải Vận Phúc Khí

Vòng Gỗ Huyết Rồng hay với các chuyên gia phong thuỷ nước ngoài còn gọi là "King Wood" một loại gỗ Vua mà xưa kia chỉ có bậc đế vương mới được sử dụng.

Hầu hết công dụng của vòng gỗ Huyết Rồng được giới thiệu đó chính là mang lại sự may mắn, tài lộc, sức khoẻ dồi dào và xua đuổi tà ma tuy nhiên công dụng chính của vòng phong thuỷ kì diệu này chắc hẳn nhiều anh chị đeo vài năm rồi cũng chưa nắm rõ.

Theo truyền thuyết cổ xưa, Gỗ Huyết Rồng chính là vua của các loại gỗ trong phong thuỷ bởi tác dụng CẢI VẬN PHÚC KHÍ cho người sử dụng, vòng gỗ huyết rồng sẽ giúp người đeo vượt qua được bất kì khó khăn, trắc trở, vận đen... trong cuộc sống.

Không chỉ thế, gỗ huyết rồng còn giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể người đeo, xua tan được những trường năng lượng xấu (người xấu muốn làm hại, thị phi... và ngay cả trường năng lượng điện thoại xung quanh con người đó là lý do vì sao mà người ta biết đến vòng gỗ huyết rồng tượng trưng cho sự may mắn, công việc hanh thông, sức khoẻ dồi dào, Người đeo sẽ cảm thấy bình an trong tâm trí.

Mỗi mỗi lần đỡ vận hạn xấu cho người đeo hay đơn giản mỗi 1 thời gian người sử dụng cảm thấy mệt mỏi, gặp khó khăn trong cuộc sống, vòng gỗ sẽ xấu đi trông thấy, vận khí cũng sẽ giảm bớt nhiều khiến người đeo không còn cảm thấy sự may mắn như lúc đầu.

Đó là lý do vì sao 6 tháng - 1 năm anh chị cần tẩy uế khí và làm sạch trường năng lượng xấu trong vòng sez giúp thúc đẩu vòng tuần hoàn may mắn nhiều hơn nữa!

Với những chiếc vòng đã xuống màu, quá xấu, anh chị nên thay 1 chiếc vòng mới để nhận được nhiều năng lượng tốt!

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI VÒNG CŨ LẤY VÒNG MỚI dành cho các anh chị khách hàng cũ vẫn được áp dụng như bình thường. Anh chị cần hỗ trợ vui lòng liên hệ nhé ạ 🙏

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Liên hệ qua Zalo
hotline
0971945458