Mai hoa kim tiền

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Mai Hoa Kim Tiền - Thập Toàn Thập Mỹ Cho Công Danh - Sự Nghiệp - Gia Đình

Mai Hoa Kim Tiền với đồng xu 5 cánh được biết đến là vật phẩm phong thuỷ tượng trưng cho ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ giúp đem lại may mắn, đủ đầy, thuận buồm xuôi gió cho cả công việc lẫn gia đình. Không chỉ giúp loại bỏ hung khí mà còn đem nhiều tài lộc về cho bản thân người sử dụng khiến cho đồng Mai Hoa Kim Tiền luôn là vật phẩm được những người làm kinh doanh tìm kiếm.

Lý do vì sao nên dùng tối thiểu 3 đồng hoa mai

- Tận dụng tối đa mạch liên kết của ý nghĩa trên đồng tiên hoa mai. Mỗi đồng hoa mai đều có 2 mặt và mặt tượng hình là sự hướng dẫn bắt đầu cho điều mà mặt tượng hình chỉ cho chúng ta thấy .

+ chữ phú 富 trong chữ giàu có (có tiền của) liên kết phía sau nó là con tuần lộc (muốn bắt đầu kiếm được tiền để có tiền của phải đi xin việc, phải bắt đầu tham gia vào công việc của một công ty , cơ quan, bộ máy nào đó, hay nói ngắn gọi như hình con tuần lộc là tham gia vào cuộc sống một tập thể đoàn kết nào đó như tuần lộc luôn sống theo tập thể)

+ chữ quý 貴 (có tiếng tăm) liên kết phía sau nó là con dơi (tức là muốn có danh tiếng hay tiếng tăm, thì người đó phải có gia đình, phải nuôi sống gia đình, mới có thể trở thành một người có danh tiếng, những người không gia đình mà thành danh thường là người vĩ đại mà người vĩ đại lại có rất ít)

+ Chữ trường 長 trong chữ trường kỳ (quá trình đương đầu rủi ro mà không thay đổi quyết định để đạt được cái lớn hơn, ví dụ: một nguồn lợi làm ăn chung từ sự tin tưởng của các mối quan hệ quen biết ) liên kết phía sau nó là đồng vàng. Đó là muốn đương đầu với mọi song gió và vượt qua được nó phải có tích góp, tích tiểu thành đại .

Tác dụng khi dùng 3 đồng mai mối liên kết “tam thịnh vượng“

1. Gia đình thuận hoà, yên ấm

2. Công việc như thuận hòa hơn, thăng tiến xuất hiện như có người nâng đỡ sau lưng

3. Mong muốn tiền nở ra như hoa

4. Mong muốn tháo gỡ những khó khăn bất đồng trong gia đình

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Liên hệ qua Zalo
hotline
0971945458