VÍ TIỀN MANDALA HOA SEN

Liên hệ
Còn hàng

VÍ TIỀN MANDALA HOA SEN - TÀI LỘC DỒI DÀO – HẠNH PHÚC VIÊN MÃN ☘️

Ví có đủ các màu hợp với các Mệnh ☘️

Ví được làm từ chất liệu da bò Pullup - CAM KẾT DA THẬT 100% - Da bò Pullup được mệnh danh là Hoàng tử của thế giới da. Chiếc ví không chỉ đẹp, sang trọng mà còn cả sự tiện dụng, lâu bền trong quá trình sử dụng.

VÍ TIỀN MANDALA HOA SEN - TÀI LỘC DỒI DÀO – HẠNH PHÚC VIÊN MÃN ☘️

Mandala Hoa sen là một trong những biểu tượng nổi tiếng trong Phật Giáo - Một biểu tượng cực kỳ tuyệt vời với Hình tròn - Không có điểm bắt đầu cũng ko có điểm kết thúc. Hơn nữa Mandala Hoa Sen được cho là sẽ mang đến sự bình an, giúp phát triển thân tâm, trí tuệ cả bên trong lẫn bên ngoài giúp con người ta đi đến HẠNH PHÚC VÀ BÌNH AN 🙏

Người ta tin rằng, khi có biểu tượng Mandala xuất hiện, chúng ta sẽ gặp rất nhiều điều vi diệu. Chiếc ví Tài lộc Mandala Hoa sen sẽ là một vật dụng cần có bởi sự tiện dụng cũng như những lợi lạc trong phong thủy.

☘️May mắn về tài lộc, tránh tiêu hao

☘️Sự nghiệp vững vàng, thuận lợi

☘️Có nhiều cơ hội trong đầu tư, kinh doanh buôn bán

☘️Trí tuệ minh mẫn, quý nhân phù trợ

☘️Hạnh phúc trong tình yêu, gia đình hòa thuận

☘️Tránh tiểu nhân và được nhiều người yêu mến.

☘️Cơ thể khỏe mạnh, bình an

Với chất liệu da bò Pullup - CAM KẾT DA THẬT 100% - Da bò Pullup được mệnh danh là Hoàng tử của thế giới da. Chiếc ví không chỉ đẹp, sang trọng mà còn cả sự tiện dụng, lâu bền trong quá trình sử dụng.

Ví Tài Lộc Mandala Hoa sen có đủ 4 màu hợp mệnh với thiết kế dáng Dài 20x10cm vô cùng tiện dụng và nhiều công năng kết hợp biểu tượng Mandala Hoa Sen trong Phật Pháp với mong muốn anh chị khi sử dụng chiếc ví này sẽ gặp được bình an, hạnh phúc, sự tròn đầy và viên mãn trong cuộc sống. 🙏

Tuy nhỏ bé nhưng vi diệu vô cùng!

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất độc quyền bởi #Phong_Thuỷ_Nguyễn_Thu_Hường

Hoan hỉ! 🙏🙏🙏

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Liên hệ qua Zalo
hotline
0971945458