Vòng trầm hương

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng

ic-ship Giao hàng miễn phí với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Việc đeo vòng trầm bên mình sẽ giúp chúng ta có thể xua đuổi được tà ma, tà khí cũng như thu hút tài lộc và cầu bình an may mắn.

Đồng thời đeo vòng trầm hương còn là bí quyết giúp thu hút tài lộc, tẩy uế để mang đến nhiều những điều may mắn và tài lộc nhất.

Chất liệu

Chất liệu: Vòng gỗ

Chi tiết kích cỡ

alt

VÒNG TRẦM HƯƠNG - VẬT PHẨM MAY MẮN CHO CHỦ NHÂN

Tại sao bạn nên chọn vòng tay trầm hương?

✔ Trầm hương được ví là "Tinh Hoa Đất Trời", "Quý hơn Vàng" bởi những sự tích Ngậm ngãi tìm Trầm từ xa xưa, bên cạnh độ quý hiếm bởi phải trải qua hàng chục năm thì 1 cây gió mới có thể tích đủ Trầm. Mùi hương đặc trưng của gỗ Trầm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực Y Tế, Khoa Học cũng là minh chứng cho sự quý giá của nó!

✔ Vòng tay trầm hương có tác dụng vô cũng tích cực cho người mang. Vòng trầm với Vân dầu tự nhiên, mùi hương dịu nhẹ mà không có loại gỗ nào sánh kịp.

✔ Đeo vòng tay trầm hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo, xua đuổi tà ma, xui xẻo. Người lớn thì công thành danh toại, trẻ con thì ngoan ngoãn, chịu học hành.

Các sản phẩm được bảo hành 5 năm bao gồm: xâu lại dây, làm sạch khí và năng lượng của vòng sau 1 thời gian đeo, do khi đeo vòng, vòng sẽ giúp bạn tránh được các vận hạn xấu vậy nên khí trong vòng sẽ không còn tốt và cần làm sạch lại. Khi có việc quan trọng mà cảm thấy hơi lo lắng như đi xin việc, chốt hợp đồng, mua nhà hay thi cử … thì bạn cũng có thể gửi lại họ tên, ngày tháng năm sinh, việc cần xin để mình làm trì chú giúp cho công việc của bạn thuận lợi và hanh thông hơn. Trong trường hợp Anh/chị muốn đổi lại vòng, vui lòng thanh toán phí ship 2 chiều chuyển đổi theo cước phí của đơn vị chuyển phát. Đối với trường hợp anh/chị đã đặt và muốn hủy: 1. Có quyền hủy đơn đã đặt trong vòng 3 tiếng kể từ lúc đặt đơn. 2. Anh/chị muốn hủy đơn khi vòng đã được làm sạch và trì chú, và bên đơn vị nhận chuyển phát đã nhận hàng, vui lòng thanh toán 100,000 VNĐ phí vận chuyển 2 chiều hoàn hàng đi và về, phí lưu kho hàng hóa tại đơn vị vận chuyển. 3. Anh/chị nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng và gọi điện thoại xác nhận lại qua sdt của shop để tránh nhận hàng không đúng hàng của mình. Anh/chị có thể liên hệ qua SĐT 0971945458/ 0961582428 để được hỗ trợ tốt nhất! Cần hỗ trợ gì cứ pm mình nhé