TUYỆT CHIÊU PHONG THỦY HÚT TÀ LỘC CHO DÂN CÔNG SỞ VÀ KINH DOANH 

Đăng bởi Nguyễn Thu Hường vào lúc 04/08/2019

Là một nhân viên văn phòng, nếu bạn biết được những kiến thức phong thủy dưới đây, bạn sẽ tránh được những phiền toái, rủi ro không đáng có trong công việc, bên cạnh đó, bạn còn có khả năng được tăng lương, thăng chức nhờ những kiến thức phong thủy cơ bản này:
⏩Hướng bàn làm việc
Đầu tiên, cần lưu ý bố trí chỗ ngồi sao cho sau lưng phải có điểm tựa là tốt nhất. Đây gọi là thế “kháo sơn” trong phong thủy. Nếu phía sau là hành lang, làm việc sẽ mất tập trung, tinh thần bất an. Phía sau lưng có thể là tường, hoặc bố trí một chiếc tủ có độ cao vừa phải tạo cảm giác vững chãi phía sau.
Phía chính diện trước bàn làm việc rộng rãi, thoáng đãng, tượng trưng tiền đồ rộng mở, nếu khoảng không chật hẹp sẽ tạo cảm giác bức bối. Nếu trước mặt là bức tường, ngụ ý tiền đồ bị chắn ngang trước mặt, vận khí không thể thoát ra được.


⏩Bàn làm việc bừa bộn
Nhiều người cho rằng phong thủy chỉ liên quan đến cách bày biện trong phòng, không liên quan đến thói quen của bản thân, tuy nhiên đây là cách hiểu sai làm. Người và không gian luôn có mối quan hệ tương tác, nếu bàn làm việc bừa bộn, sẽ khiến vận thế rối loạn, sự nghiệp cũng theo đó gặp trắc trở.


⏩Cây cảnh
Đối với các phòng làm việc, những chậu cây cảnh không chỉ khiến môi trường thêm trong lành mà còn giúp họ thu được nhiều tài lộc vào túi. Nhưng bạn phải chăm sóc cẩn thận, tuyệt đối không để cây chết.


⏩Bể cá
Nếu phòng làm việc đặt một bể cá nhỏ, có đủ màu sắc xanh, sắc đỏ của những tảng rêu, chú cá thì không còn gì tuyệt vời hơn? Chỉ riêng trong một bể cá nho nhỏ đã tụ hội trong nó sự hài hòa của Ngũ hành. Ngoài ra, với dân “sành” chơi “ham” làm, nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Từ đó, khơi nguồn cảm hứng, nảy ra những sáng tạo mới đem lại nhiều thành công trong công việc.


⏩Linh vật phong thủy
Những linh vật phong thủy rất được dân công sở ưa chuộng, vì tính tiện dụng không lo dễ chết, hay đỗ bể như cây cảnh và bể cá, thậm chí có nhiều người ở vị trí cao trong công việc. Khi hỏi họ lý do thì hầu hết câu trả lời đều nằm gói gọn trong mong muốn về tiền tài, công danh sự nghiệp.


Tượng Phật Di Lặc, Cóc ngậm tiền, Tỳ Hưu, Cá chép hóa rồng, Lợn tài lộc,... được coi là những biểu tượng thu hút tiền tài cho chủ, đồng thời canh giữ số số của cải đó.

Tags : > nguyễn thu hường phong thủy phong thủy thành công thạch anh tóc thành công vận may vòng gỗ huyết rồng vòng phong thủy đồ đồng phong thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: