16

Apr

MẸO NHỎ PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC, TIỀN BẠC VÀO NHÀ

MẸO NHỎ PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC, TIỀN BẠC VÀO NHÀ

16/04/2022

Khi bạn biết cách vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở sẽ giúp cải thiện nguồn năng lượng tích cực, hút tiền tài, vận may cho gia đình mình. Với một số mẹo nhỏ mà Hường sẽ chia sẻ dưới đây sẽ đem đến cho bạn sự may mắn và thịnh vượng.

1. Không để cây chết, héo úa

Cây cối là vật trang trí trong nhà rất cần thiết trong không gian sống. Cây xanh giúp lưu thông các dòng chảy năng lượng, để cây héo úa, chết khô trong nhà đại diện cho cái chết và sẽ mang lại năng lượng tiêu cực vào trong nhà.

2. Nhà ít đồ đạc thừa

Điều này vừa giúp phong thủy nhà bạn tốt vừa đem đến sự gọn gàng cho căn nhà. Ngôi nhà phải luôn luôn có năng lượng sạch và tích cực. Hãy dành một ít thời gian để làm sạch năng lượng cũ và chào đón năng lượng mới cho ngôi nhà của bạn.

3. Sửa chữa các thiết bị hỏng

Khi ở lâu năm, căn hộ của bạn sẽ xuất hiện các vết nứt trên trần nhà và trên tường. Khi đó, bạn cần sửa chữa kịp thời, nếu không sẽ bị lọt tài, hơn nữa sẽ không tốt cho sức khỏe. Đối với các vật dụng bị hỏng, không sử dụng được nữa thì cũng nên xử lý kịp thời. Ví dụ như bát đĩa bị mẻ, có thể khiến bạn bị thương và dễ bị lọt tài, hao tài tốn của.

4. Xác định vị trí chiêu tài trong nhà

Một trong những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí phong thủy trong nhà. Một khi bạn biết vị trí của cải vào nhà, hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy.

Bạn nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như: các vị Thần tài, hũ đựng tiền, #Mai_Hoa_Kim_Tiền, cây phong thủy, ...tại vị trí tài lộc.

5. Treo chuông gió ngoài cửa trước

Không chỉ giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động mà chúng còn được xem là một vật phẩm phong thủy sẽ mang lại vận khí. Chúng nên được treo ở vị trí cửa trước của ngôi nhà.

6. Trồng cây xanh trong nhà hoặc trước nhà

Trồng cây xanh và nhất là những loại cây mọng nước, chúng chính là biểu tượng của sự cát tường nên được mọi người yêu thích. Nên trồng trước cửa nhà hay trong nhà, vừa giúp mang lại thịnh vượng cho gia đình, vừa làm cảnh tạo một không gian xanh mát.

Đây là những mẹo nhỏ, dễ làm, không tốn nhiều chi phí mà có hiệu quả tức thì sẽ giúp tâm ta an yên hơn hẳn. Những điều này thuận theo tự nhiên, logic khoa học, bạn không cần phải hỏi hay nhờ bất cứ Thầy Phong thủy nào hướng dẫn cả.

Hoan hỉ! 🙏🙏🙏

#Phong_thủy_Nguyễn_Thu_Hường

Viết bình luận
Liên hệ qua Zalo
hotline
0971945458