LÁ BỒ ĐỀ DÁT VÀNG ĐƯỢC THỈNH TỪ MYANMA

Đăng bởi Nguyễn Thu Hường vào lúc 04/08/2019

Có vật này trong tay, bạn sẽ có được mọi thứ bạn mong muốn!

Tôi đảm bảo!

...
...

Cây bồ đề được xem là biểu tượng thiêng liêng cao quý nhất của Phật giáo. 
Có lá Bồ Đề trong tay là mong muốn nhờ Hồng ân Đức Phật ban phát cho người sở hữu một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc, soi đường chỉ lối, gặp nhiều may mắn, lộc tài, tránh xa những điều thị phi, tiêu trừ kiếp nạn, chế hóa sát khí.

Tôi khá may mắn và có duyên khi được tới vùng đất của Phật Giáo cũng như là xứ sở của Lá Bồ Đề bằng vàng . Đây là vật bất ly thân của tôi khi đi bất cứ đâu vì tôi cảm nhận luôn được Đức Phật che chở. Chiếc lá nhỏ gọn, để trong ví dễ dàng và ai cũng nên cần 1 chiếc bên mình. Tuy nhiên để sở hữu 1 chiếc lá bồ đề bằng vàng này cũng vô cùng hiếm vì là hàng thủ công làm từng chiếc nên ko có số lượng nhiều và nơi sản xuất được chiếc lá này cách trung tâm thành phố Myanma gần 1000 cây số.

Hơn nữa, Chiếc lá Bồ Đề bằng vàng này sẽ được trực tiếp sư trụ trì của Bảo Tàng Xá Lợi của Phật Thone Waing Monastery tại Myanma - Xứ sở của Phật Giáo trì chú mang đến phước lành, may mắn, lộc tài, hạnh phúc. Không phải ai cũng có duyên để gặp được thầy!

Có thế nào tôi nói thế ấy,
Có thế nào tôi làm thế ấy

Bởi tôi tin vào luật nhân quả!

Có những điều nhỏ bé nhưng lại vi diệu vô cùng 🙏

⁣⁣Hotline 0971945458
Nguyễn Thu Hường
Hoan hỉ 🙏 

Tags : > lá bồ đề dát vàng nguyễn thu hường phong thủy phong thủy thành công thạch anh tóc thành công vận may vòng gỗ huyết rồng vòng phong thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: