Dây treo Gỗ Hoàng Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng

ic-ship Giao hàng miễn phí với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Người làm kinh doanh luôn xem trọng Phong Thủy, và xe ô tô là phương tiện di chuyển chính nên rất cần phong thủy may mắn, bình an.

Chất liệu: GỖ HOÀNG DƯƠNG 100%, giúp KHỬ_MÙI xe hiệu quả 

Thiết kế tinh tế, sang trọng. Kích thước phù hợp với mọi loại xe

Mang biểu tượng Phật tượng trưng cho Bình An, May mắn.

Chất liệu

Chất liệu:

Chi tiết kích cỡ

alt

Theo nguyên lý phong thủy, trong xe hơi nên đặt một số vật thuộc Kim hay thuộc Mộc. Trong đó hành Kim bao gồm những đồ vật bằng kim loại, phát ra âm thanh; còn hành Mộc là những ⁣vật làm bằng gỗ như các tượng Phật sẽ tạo ra năng lượng tốt giúp thoải mái và bình an trên các chặng đường.

  • ⁣Gỗ Hoàng Dương là một loại gỗ quý, cấu tạo sinh học của gỗ Hoàng Dương có tác dụng thanh lọc và hút khí độc để làm sạch không khí, đây cũng là một ưu điểm đặc biệt riêng ở loại gỗ này.
  • Gỗ Hoàng Dương có mùi thơm dịu nhẹ giúp thoải mái tinh thần, tăng cường sức khỏe, giảm stress; ngoài ra gỗ Hoàng Dương còn được tương truyền rằng có tác dụng chấn phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, đây cũng là lý do khiến các sản phẩm như tượng gỗ Hoàng Dương rất được ưa chuộng.
  • ⁣Sản phẩm được chạm khắc tinh xảo thành hình Tượng Phật , Tượng Bồ Tát,... biểu tượng của từ bi, bình an, may mắn, ⁣có thể giúp gặp hung hóa kiết trên đường trong âm thầm.

Quan trọng hơn, ⁣sản phẩm được trì chú cẩn thận theo họ tên và ngày tháng năm sinh của mỗi người ⁣giúp gia chủ bình an, mạnh khoẻ, vượt qua mọi khó khăn, tai ương, được Phật che chở, độ trì.

Các sản phẩm được bảo hành 5 năm bao gồm: xâu lại dây, làm sạch khí và năng lượng của vòng sau 1 thời gian đeo, do khi đeo vòng, vòng sẽ giúp bạn tránh được các vận hạn xấu vậy nên khí trong vòng sẽ không còn tốt và cần làm sạch lại. Khi có việc quan trọng mà cảm thấy hơi lo lắng như đi xin việc, chốt hợp đồng, mua nhà hay thi cử … thì bạn cũng có thể gửi lại họ tên, ngày tháng năm sinh, việc cần xin để mình làm trì chú giúp cho công việc của bạn thuận lợi và hanh thông hơn. Trong trường hợp Anh/chị muốn đổi lại vòng, vui lòng thanh toán phí ship 2 chiều chuyển đổi theo cước phí của đơn vị chuyển phát. Đối với trường hợp anh/chị đã đặt và muốn hủy: 1. Có quyền hủy đơn đã đặt trong vòng 3 tiếng kể từ lúc đặt đơn. 2. Anh/chị muốn hủy đơn khi vòng đã được làm sạch và trì chú, và bên đơn vị nhận chuyển phát đã nhận hàng, vui lòng thanh toán 100,000 VNĐ phí vận chuyển 2 chiều hoàn hàng đi và về, phí lưu kho hàng hóa tại đơn vị vận chuyển. 3. Anh/chị nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng và gọi điện thoại xác nhận lại qua sdt của shop để tránh nhận hàng không đúng hàng của mình. Anh/chị có thể liên hệ qua SĐT 0971945458/ 0961582428 để được hỗ trợ tốt nhất! Cần hỗ trợ gì cứ pm mình nhé